Ở thời điểm hiện tại, Dusan Vlahovic có lẽ đã trở thành một cái tên quen thuộc với giới mộ điệu. Vlahovic là 1 trong 6 chân sút duy nhất thuộc khuôn khổ 5 Giải đấu hàng đầu châu Âu cán mốc 10 bàn thắng tại giải quốc nội mùa này, và hiển nhiên, anh đã sẵn sàng khoác áo một CLB lớn.

Trao đổi với Radio Bruno, Gianluca Di Marzio mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh Vlahovic. Cụ thể hơn, Di Marzio khẳng định Juventus sẽ cố gắng thâu tóm Vlahovic trong mùa Hè tới. Còn ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có Arsenal thực sự tiếp cận chân sút người Serbia, nhưng có vẻ như phía Vlahovic hoàn toàn không có hứng thú với đội chủ sân Emirates.

"Vào mùa Hè, đã có một vài lời đề nghị cụ thể, với Atletico Madrid là đội giành 'pole'. Nhưng Fiorentina cũng tự áp đặt mình, họ hy vọng rằng Vlahovic sẽ gia hạn hợp đồng.

Nhưng, yêu cầu của những người đại diện ngày càng tăng cao, nhằm mục đích không gia hạn. Vào tháng 6 tới, với một người như Vlahovic - ngay cả khi chỉ còn một năm hợp, vẫn có thể mang giá trị tới 50 triệu.

Theo tôi, Juventus sẽ cố gắng chiêu mộ cậu ấy vào tháng 6. Cho đến nay, chỉ có Arsenal là tiếp cận, nhưng những người đại diện của Vlahovic thậm chí còn không trả lời điện thoại."