Trước khi trở lại MU, Ronaldo từng ghi 101 bàn trong 134 trận đá cho Bà đầm già thành Turin. Để có được sự phục vụ của Ronaldo, BLĐ Juve đồng ý trả ngôi sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha mức lương lên tới 31 triệu euro/mùa. Con số trên giúp Ronaldo trở thành cầu thủ được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất Serie A.

Cầu thủ từng xếp thứ 2 bây giờ đã thế chỗ Ronaldo ở vị trí quán quân về thu nhập ở Serie A là De Ligt, trung vệ được Juve mua về từ Ajax vào mùa Hè năm 2018 với giá 75 triệu euro (chưa kể khoản phí phát sinh 10,5 triệu euro). Theo trang Football Italia,  cầu thủ người Hà Lan này đang bỏ túi đều đặn 8 triệu euro/mùa.

Trong trường hợp đáp ứng được một số điều kiện, De Ligt có thể được tăng lương lên thành 12 triệu euro/mùa. Xếp ngay sau De Ligt trong top các cầu thủ đang hưởng lương cao nhất ở Serie A là tiền vệ Christian Eriksen của Inter MIlan. Đáng chú ý, dù đang được trả 7,5 triệu euro/mùa, tiền vệ người Đan Mạch bị đột quỵ ở EURO 2020 này chưa đóng góp gì cho Inter kể từ đầu mùa do anh chưa được cấp phép thi đấu.

Trong khi đó, đồng đội của De Ligt ở Juventus là tiền đạo Paulo Dybala đang xếp ở vị trí thứ 3 với mức thu nhập 7,3 triệu euro/mùa. Đang có tin cầu thủ người Argentina này sắp gia hạn hợp đồng với Juventus. Nếu điều đó xảy ra, Dybala sẽ được trả 8 triệu euro/mùa như De Ligt chưa kể khoản lương phát sinh 2 triệu euro.

Mức lương của Dybala nhỉnh hơn một chút so với Aaron Ramsey, Adrien Rabiot (Juventus), Zlatan Ibrahimovic (Inter Milan) và Alexis Sanchez.Đây là những cầu thủ cùng được hưởng mức lương 7 triệu euro/mùa.