Kylian Mbappe đã tỏa sáng rực rỡ khi anh ghi 4 bàn trong chiến thắng 8-0 của tuyển Pháp trước Kazakhstan. Với 3 điểm này, Les Bleus đã chính thức giành vé đến VCK World Cup 2022 tại Qatar.

Sau màn trình diễn chói sáng trên, như thường lệ, Mbappe đã được các phóng viên đặt hàng loạt câu hỏi liên quan tới tương lai của anh ở PSG. Chân sút 22 tuổi cũng đưa ra câu trả lời rất khôn ngoan nhưng đủ khiến PSG thêm lo lắng.

Mbappe cho biết anh hạnh phúc với những gì đã làm được trong 5 năm qua và sẽ tiếp tục đối mặt với những thử thách trong tương lai. Nhưng thay vì cam kết tương lai lâu dài với PSG, Mbappe chỉ khẳng định anh sẽ ở lại sân Parc des Princes trong mùa giải này.

Phát biểu trên TNT Sports, Mbappe nói: “Tôi đã có 5 năm tuyệt vời ở cả CLB lẫn ĐTQG. Tôi đang tận hưởng những khoảnh khắc đó và sẽ tiếp tục làm như vậy.

Tôi biết đang có rất nhiều thứ phía trước, những thách thức lớn đang chờ tôi và tôi đã từng nói về điều này. Nhưng tôi đang ở PSG và sẽ ở đây trong mùa giải này”.

Tin liên quan

ManUtd chưa liên hệ với Zidane

Hợp đồng của Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải. PSG sẽ mất trắng chân sút 22 tuổi nếu không thể thuyết phục anh gia hạn. Trong khi đó, chưa có dấu hiệu nào cho thấy đôi bên đạt thỏa thuận về một bản hợp đồng mới.

PSG đã từng chi 180 triệu euro để mua Mbappe từ Monaco và có nguy cơ mất trắng vào tay Real Madrid. Theo truyền thông TBN, Los Blancos đang ủ mưu để ký hợp đồng miễn phí với Mbappe vào cuối mùa.