Chịu thất bại 2-3 đáng xấu hổ trên sân đội bóng mới thăng hạng là Venezia, HLV Jose Mourinho đã dồn hết phẫn nộ lên đầu các cầu thủ Roma và trọng tài.

Roma đã dẫn 2-1 sau hiệp 1 nhưng đến khi hồi còi chung cuộc vang lên, Venezia mới là đội giành chiến thắng 3-2. Thầy trò Mourinho chỉ thắng được 1 trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Tại Serie A, Roma đã rơi xuống vị trí thứ 6, kém Top 4 khoảng cách 3 điểm.

Nhận xét về trận đấu, Mourinho vẫn giữ thói quen khó bỏ khi nhắc đích danh các học trò mắc lỗi: "Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng khi đến được khu vực nguy hiểm, các pha bóng cuối cùng lại mắc lỗi, điều đó thật đáng thất vọng.

Chúng tôi mắc sai lầm như thế khoảng 20 lần, những cầu thủ tấn công như Veretour và Pellegrini ở rất gần các tiền đạo nhưng lại không chuyền. Tại sao tạo ra nhiều cơ hội như thế mà lại không ghi bàn chứ?

Chúng tôi thua bàn đầu tiên từ một pha bóng cố định - tình huống mà chúng tôi vừa tập ngày hôm qua nhưng vẫn mắc sai lầm phòng ngự".

Tin liên quan

David Moyes đặt mục tiêu cho West Ham

Chê học trò xong, Mourinho lại quay sang mỉa mai trọng tài: "Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng tới trận đấu là bàn thắng thứ 2 của Venezia. Tôi phải tự bảo vệ mình và giữ những cảm xúc cho riêng mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. 

Tôi có thể nói về những cầu thủ lẽ ra phải nhận thẻ vàng vì lỗi kỹ thuật, những chi tiết nhỏ nhặt. Tôi có thể nói chúng tôi có nhiều cơ hội để nâng tỷ số lên 3-1. Nhưng điều gì đã xảy ra, tôi thực sự không muốn nói. Tôi chỉ muốn nói là đó là một khoảnh khắc rất, rất quan trọng trong trận đấu. Chỉ vậy thôi".