Sau khi lần lượt bị Brendan Rodgers và Zinedine Zidane từ chối, Man Utd đã coi Mauricio Pochettino là mục tiêu số 1 thay Ole Solskjaer, người mới bị sa thải cuối tuần trước. Theo truyền thông Anh, Pochettino còn nhận được sự ủng hộ của Sir Alex Ferguson. HLV huyền thoại người Scotland thậm chí từng muốn M.U bổ nhiệm Pochettino trước khi Mourinho đến.

Tuy nhiên, Pochettino đã sớm dập tắt tham vọng của M.U. Trong cuộc họp báo trước trận gặp Man City, HLV người Argentina không dưới 2 lần khẳng định rằng ông còn hợp đồng với PSG và đang hạnh phúc với cuộc sống ở Paris.

“Tôi hạnh phúc ở Paris. Tôi đã ở thành phố này khi còn thi đấu và hiện tại là một HLV. Những tin đồn xảy ra không phải là trách nhiệm của tôi. Tôi đang tập trung vào công việc ở PSG và không phải là một đứa trẻ để bỏ dở công việc.

Tôi dành cả cuộc đời để chơi bóng và bây giờ là HLV. Chúng ta đang sống trong thế giới luôn có những tin đồn, nhưng nó không làm tôi phân tâm. Tôi hạnh phúc ở PSG và đang tập trung tối đa cho trận đấu vào ngày mai.

Tôi nghĩ mình đã nói rõ vấn đề này. Tôi còn hợp đồng đến năm 2023, tức mùa này và mùa tới. Tôi thực sự hạnh phúc ở Paris và điều đó không phải bàn cãi”, Pochettino quả quyết.

Vào rạng sáng mai, PSG sẽ có trận đại chiến với Man City tại Etihad. Ngay cả khi thua Man City, đoàn quân của HLV Pochettino vẫn còn quyền tự quyết cho tấm vé đi tiếp ở lượt cuối.