Ở trận derby xứ Catalan cách đây 2 ngày, Barcelona đánh bại Espanyol với tỉ số 1-0. Depay là người ghi bàn duy nhất trận đấu sau khi thực hiện cú penalty thành công.

Ở trận đấu này, Fati không thi đấu vì chấn thương. Theo quy định của HLV Xavi, chân sút người Tây Ban Nha đã đến Camp Nou cổ vũ đồng đội. 

Tương tự Fati, gia đình ngôi sao 19 tuổi cũng rất quan tâm đến trận đấu của Barcelona. Không đến sân nhưng tất cả tập trung tại phòng khách ở tầng trệt để theo dõi trận đấu.

Khi Fati đang cổ vũ Barca tại Camp Nou, còn gia đình anh xem trận đấu tại phòng khách thì nhà của họ đã bị trộm viếng thăm. Theo tờ La Vanguardia, kẻ xấu đã đột nhập từ tầng thượng và lấy mất của gia đình Fati tiền, đồng hồ và nhiều trang sức có giá trị.

Khi phát hiện những tiếng động lạ và dự cảm chuyện chẳng lành, gia đình Fati lập tức gọi điện báo cảnh sát. Thế nhưng, khi cảnh sát đến thì bọn đạo chính đã cao chạy xa bay.

Tin liên quan

Lewandowski được vinh danh trước lễ trao giải QBV

Không may cho Fati là hệ thống báo động chống trộm và camera an ninh nhà ngôi sao Barca không hoạt động vào thời điểm đó. Điều này gây khó khăn rất nhiều cho công tác điều tra.

Sau khi trở về từ trận Barcelona thắng Espanyol, Fati đã nộp đơn trình báo sự việc với cảnh sát. Hiện tại, nhà chức trách đang tích cực điều tra để truy tìm thủ phạm.