Hiện tại, Sergio Aguero đang nghỉ thi đấu vì bị rối loạn nhịp tim. Tuyển thủ Argentina bị phát hiện mắc vấn đề tim mạch sau trận Barcelona hoà Alaves vào cuối tháng 10.

Vì vấn đề tim mạch nên Aguero cần nghỉ ít nhất 3 tháng để điều trị. Trong thời gian qua xuất hiện nhiều tin đồn rằng El Kun sẽ buộc phải giải nghệ. 

Vào hôm qua, Sergio Aguero đã có cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Twitch. Đây là lần đầu El Kun xuất hiện trước công chúng từ khi bị phát hiện rối loạn nhịp tim. Trong cuộc trò chuyện này, Aguero không khẳng định cũng như phủ nhận tin đồn anh sẽ treo giày.

“Tôi sẽ không nói nhiều về điều này”, tuyển thủ Argentina trả lời câu hỏi về thông tin cho rằng anh buộc phải giải nghệ.

Tiền đạo của Barcelona nói tiếp: “Các bạn biết đấy, tôi đang hồi phục tốt. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ tôi trên mạng xã hội, và dưới mọi hình thức.

Rất nhiều người gửi thông điệp động viên tôi nên tôi muốn gửi lời cảm ơn họ. Tôi không muốn nói nhiều về chủ đề này (việc treo giày) và chỉ tận hưởng trận đấu Kru (đội eSports của Aguero). Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và động viên tôi”.

Trước cuộc trả lời phỏng vấn này, Aguero đã đến dự bữa ăn tối cùng BHL và các cầu thủ Barca. Đây là bữa ăn do Pedri mời để mừng kí hợp đồng mới với Blaugrana, giành giải Golden Boy và Kopa Trophy 2021.