Như đã biết, Christian Eriksen bị ngưng tim ở trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại EURO 2020. Sức khoẻ của tiền vệ Inter đã trở lại bình thường nhưng anh vẫn sử dụng máy khử rung tim. Theo quy định ở Italia, bất cứ cầu thủ nào dùng máy khử rung tim đều không được phép thi đấu. Vì thế, tiền vệ 29 tuổi không thể chơi cho Inter Milan từ đầu mùa này.

Không thể thi đấu tại Italia, Christian Eriksen đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội ở những giải đấu khác. Theo đồn thổi, cựu tiền vệ Tottenham có thể tái hợp đội bóng cũ Ajax vào tháng 1/2022.

Để tích luỹ thể lực tốt nhất trước khi có thể trở lại với bóng đá, Eriksen đang nỗ lực luyện tập. Cụ thể, tiền vệ của Inter Milan hiện tập nhờ ở Odense Boldklub. Đội bóng Đan Mạch này là 1 trong 3 CLB mà Eriksen từng khởi nghiệp. Tiền vệ 29 tuổi từng ăn tập ở đội học viện của Odense Boldklub 3 năm (2005–2008). Sau đó, anh gia nhập đội học viện của Ajax vào năm 2008.

Tại Odense Boldklub, cựu tiền vệ Tottenham luyện tập với HLV cá nhân. Ngoài việc rèn thể lực, Eriksen còn tham gia các bài tập để cải thiện vấn đề tim mạch và sút bóng…

Tin liên quan

Bất ngờ với bến đỗ mới của Yaya Toure

Ông Michael Hemmingsen, GĐTT của Odense Boldklub, đã xác nhận Eriksen đang tập nhờ ở đội bóng. Sếp lớn của CLB Đan Mạch cho biết: “Chúng tôi rất vui vì Eriksen tập luyện rèn thể lực ở Odense Boldklub. Từ khi Eriksen ra đi, chúng tôi luôn giữ liên lạc với cậu ấy. Chúng tôi rất vui khi cậu ấy yêu cầu được trở lại đây”.

Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Đan Mạch với Inter Milan hết hạn vào tháng 6/2024. Được biết, Nerazzurri sẵn sàng để Eriksen ra đi theo dạng miễn phí nếu anh tìm được bến đỗ mới.