Bastian Schweinsteiger là tiền vệ người Đức. Cầu thủ từng giành 13 năm thi đấu cho Bayern Munich và 2 năm cho Man Utd. Anh là mẫu tiền vệ trung tâm tương đối toàn diện ở khu trung tuyến và là nhân tố quan trọng trong nhiều danh hiệu của cả Bayern lẫn ĐT Đức. 

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu Bastian Schweinsteiger mùa BTB trong FIFA Online 4 xem liệu anh có thực sự đáng dùng cũng như hiệu quả trong game của anh ra sao nhé. 

Ưu điểm : 

  • Tốc độ : Tốc độ không phải là điểm mạnh của Schweinsteiger , tuy nhiên mùa giải BTB tốc độ của anh vẫn ở mức đủ dùng trong game cũng như đem lại sự yên tâm trong những tình huống di chuyển.
  • Giữ bóng : Schweinsteiger có khả năng giữ bóng rất tốt, những tình huống đè C của Schweinsteiger rất khó chịu và khó bị mất bóng. Ngoài ra, khả năng thu hồi bóng của anh cũng là một điểm nổi bật.
  • Chuyền bóng : Schweinsteiger có khả năng chuyền bóng rất tốt. Cả chuyền ngắn lẫn chuyền dài đểu được anh thực hiện khá trơn tru. Đặc biệt là khả năng chọc khe kiến tạo của Schweinsteiger là cực kì hiệu quả.
  • Tranh chấp : Schweinsteiger có thể hình đầm, cân nặng chiều cao ổn, không quá nổi trội nên khả năng tranh chấp bóng của Schweinsteiger ở mức khá ổn. Đôi lúc có sự chủ động tì người lấy bóng.
  • Sút xa : Khả năng sút xa là một điểm cộng đáng lưu tâm của Schweinsteiger , anh có khả năng nã đại bác có độ chính xác rất cao với chân thuận. Những cú sút xa có lực tốt, độ hiểm khiến đối phương rất khó cản phá.
  • Phòng ngự : Nhìn chung, kỹ năng phòng ngự của Schweinsteiger ở mức tốt bởi khả năng tì đè, chọc bóng, tắc bóng lẫn di chuyển kèm người của anh đều ở mức ổn định.

Tin liên quan

[ Esports ] Tiêu điểm FIFA Online 4 : Lucas Hernández BTB

Nhược điểm : 

  • Chân không thuận : Chân không thuận 3 sao sẽ là điểm trừ cho Schweinsteiger bởi khi sử dụng, những cú chuyền bóng hoặc sút bóng sẽ rất thiếu ổn định.
  • Không chiến : Hỗ trợ không chiến sẽ là yếu điểm của Schweinsteiger khi thể hình của anh không quá cao và khả năng tham gia không chiến của anh rất thiếu ổn định.

Đánh giá chung : 

Schweinsteiger có thiên hướng phòng ngự nhiều hơn so với mùa EBS. Đây cũng là lí do Schweinsteiger BTB nên được lựa chọn đá CDM và cặp với 1 tiền vệ trung tâm có tốc độ tốt hơn và chiều cao lý tưởng để bổ trợ cho nhau một cách toàn diện.