Đã rất lâu kể từ sau mùa giải LH, Eusebio mới lại có cho mình một mùa giải mới chất lượng hơn. Mùa giải CAP là mùa giải giành cho những cầu thủ từng được đeo băng đội trưởng trong sự nghiệp thi đấu của mình. Và Eusebio cũng có tên trong danh sách của mùa giải này. 

Bộ chỉ số được nâng cấp hơn rất nhiều so với mùa giải LH, vậy Eusebio thể hiện trong game ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ở phần dưới đấy để biết thêm về chi tiết.

Ưu điểm : 

  • Tranh chấp : Dù không có sự thay đổi về thể hình thể chất nhưng Eusebio cảm giác tranh chấp lì đòn hơn so với những mùa giải trước. Điều đặc biệt đáng lưu tâm khi sử dụng thẻ CAP.
  • Tốc độ : Một trong những điểm mạnh hàng đầu của Eusebio vẫn là tốc độ rất tốt, khả năng bứt tốc thuộc top đầu game và vẫn luôn giữ vững được sự ổn định này. 
  • Rê dắt : Khả năng rê dắt bóng cũng là điểm mạnh của Eusebio, những tình huống xử lý bóng, xoay sở rất mượt của cầu thủ này cũng là điểm cộng trong những lần triển khai bóng tấn công, 4 sao Skill cũng là điểm cộng giúp việc rể dắt tốt hơn. 
  • Dứt điểm : Eusebio vẫn rất bá đạo ở khâu dứt điểm. Khả năng sút tốt trong lẫn ngoài vòng cấm khiến cho Eusebio là một trong những tiền đạo nguy hiểm bậc nhất game hiện tại.
  • Di chuyển : Khả năng di chuyển, chọn vị trí, chạy chỗ tốt trong vòng cấm cũng là điểm nổi bật của Eusebio. AI di chuyển thông minh sẽ là điều mà các HLV FIFA Online 4 rất cần thời điểm này. 
  • Chuyền bóng : Khả năng chuyền bóng của Eusebio ở mức ổn, không quá xuất sắc nhưng cũng vừa đủ sự phù hợp ở vị trí tiền đạo cắm.

Nhược điểm : 

Thể hình : Thể hình nhỏ xét cho cũng vẫn là bất lợi của Eusebio. Khả năng tì đè với những trung vệ cao to quốc dân như Van Dijk là không hề dễ dàng. Dù lì đòn trong tranh chấp thì khi gặp những cầu thủ vượt trội về mặt thể chất vẫn có thể chọc chân lấy bóng hoặc tì đè thắng Eusebio.

Không chiến : Thể hình thấp, chiều cao khiêm tốn sẽ là bất lợi rất lớn cho Eusebio khi tham gia vào các tình huống bóng bổng. Tuy vậy nếu không bị theo kèm, Eusebio vẫn có thể thực hiện được những tình huống đánh đầu cần thiết.

Phối hợp nhanh : Eusebio phối hợp nhanh không thực sự tốt, vì vậy hãy cân nhắc khi sếp Eusebio vào những lối chơi tốc độ cao, kiểm soát bóng và dồn ép đối thủ.

Đánh giá chung : 

Eusebio mùa CAP là bản nâng cấp của mùa LH về nhiều mặt. Cầu thủ này phù hợp cho vị trí tiền đạo cắm mục tiêu hoặc có thể được đẩy sang 2 cánh thi đấu vẫn ổn mà không cần lo lắng về vấn đề chân thuận. 

Eusebio phù hợp cho những team color Bồ đào nha, Benfica.