Tiếp tục tìm hiểu về khả năng đánh chặn của vị trí phòng ngự. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu những hậu vệ phải đang có tỉ lệ đánh chặn tốt nhất game thời gian qua. Ở thời điểm hiện tại khi AI đánh chặn là nhân tố hàng đầu để người chơi lựa chọn cầu thủ sao cho phù hợp thì cũng xuất hiện thêm những cái tên mới. 

Vậy đâu là những cái tên đánh chặn tốt nhất cho vị trí hậu vệ trái. Hãy cùng tìm hiểu phía dưới đây.

5. Marcelo VTR

Marcelo là một trong những hậu vệ phải có AI rất tốt. Anh hoàn thiện không chỉ ở kỹ năng phòng ngự mà còn khả năng tấn công. Đặc biệt là với AI hiện tại thì Marcelo càng trở nên khôn khéo, di chuyển cũng như bắt bài đánh chặn rất ổn. Ngoài ra, kĩ năng phòng ngự, khả năng di chuyển hỗ trợ phối hợp hay tham gia tấn công của Marcelo đều rất tốt. 

4. Luke Shaw TT

Shaw là một trong những cái tên rất được tin dùng trong đội hình team color Man Utd. Thể hình tốt, lối chơi tốc độ, khả năng di chuyển bắt người tốt cũng như lên công về thủ hỗ trợ rất ổn. Không chỉ có vậy, AI của Shaw là rất hay, anh cũng có tỉ lệ đánh chặn rất ổn trong FIFA Online 4 thời điểm hiện tại. 


3. Azpilicueta UP

Hậu vệ cánh người Tây Ban Nha có một mùa thẻ rất ổn từ khả năng phòng ngự, chỉ số cho đến AI trên sân. Anh có thể đá tốt cả vai trò trung vệ lẫn vai trò hậu vệ cánh trái. Cả 2 vị trí, Azpilicueta đang thể hiện một lối chơi rất ổn định, di chuyển bắt người cũng như đánh chặn các đường chuyền chọc khe là rất ổn. 

2. Theo Hernandez 21TS

Được ví như con hàng quốc dân ở hành lang trái, Theo cho thấy lối chơi phòng ngự cánh cực kì ổn, lên công về thủ nhịp nhàng cũng như rất ổn định trong khâu phòng ngự. Thể hình tốt cũng khiến Theo không ngại tranh chấp ở hành lang cánh hay thậm chí là đội lúc được đầy vào đá như một trung vệ. Nhưng điểm nổi bật nhất là khả năng đọc tình huống đánh chặn của Theo rất tốt và là một trong những cái tên được rất nhiều người ưa chuộng tin dùng.

1. Lucas Hernandez BTB

Anh trai của Theo, Lucas mùa giải BTB được buff lên kha khá, đặc biệt là AI phòng ngự được cải thiện rất nhiều. Chiều cao, cân nặng của Theo đều được cải thiện rất nhiều tuy nhiên đặc biệt nhất là AI di chuyển thông minh, tốc độ rất tốt và khả năng tắc bóng, cắt bóng cũng như đánh chặn rất nhạy. Lucas đang rất được tin dùng bởi AI ít dâng cao luôn là chốt chặn cuối cùng ở hàng phòng ngự và đôi lúc lối chơi trong game có phần giống với Cannavaro, Anh đang nắm giữ tỉ lệ đánh chặn thành công cao nhất game thời gian qua.