Vị trí tiền đạo đang là một trong những vị trí giành được rất nhiều sự quan tâm trong FIFA Online 4, đặc biệt với nhu cầu Icon rất cao thời gian qua thì người chơi luôn phải cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ICON nào đáng dùng nhất thời điểm hiện tại. 

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu top 5 tiền đạo ICON đáng dùng nhất gameplay hiện tại.

5. Eusebio ICON

Được xem là một trong những tiền đạo gánh team hàng đầu hiện nay, tuy nhiên sự nổi lên của nhiều cái tên mới khiến Eusebio dần thất thế trong cuộc đua những tiền đạo ICON chất lượng nhất game. Tuy vậy, không thể phủ nhận sự bá đạo mà Eusebio mang lại khi ông là một trong những cầu thủ có tốc độ rất tốt, lối chơi đa dạng trên hàng công cùng khả năng dứt điểm 2 chân như một. 

4. Hernan Crespo ICON

Crespo trở lại sau bản cập nhật gameplay 7.0 với bộ mặt hoàn toàn mới và phù hợp hơn rất nhiều sơ với trước đó. Lối chơi di chuyển nhận bóng và dứt điểm của Crespo được phát huy tối đa. Ngoài ra, lối chơi bóng bổng cũng được Crespo tận dụng triệt để và biến anh trở thành mẫu tiền đạo đa dạng và thích hợp ở nhiều lối chơi. Tuy vậy, khả năng chuyền bóng thiếu ổn định vẫn là điểm trừ khiến Crespo trở nên thất thế với các tiền đạo khác.

3. Thierry Henry ICON

Huyền thoại pháo thủ đang là một trong những cái tên được đánh giá rất cao trên hàng công. Tốc độ, sự nhạy bén trong cách di chuyển chính là điểm sáng đầu tiên khi nói về Henry. Ngoài ra, Henry có thể hỗ trợ đồng đội, chuyền bóng, phối hợp kiến tạo cũng rất ổn. Khả năng săn bàn của Henry là rất tốt với kỹ năng dứt điểm sút gần sút xa đều rất tốt.

2. Cha Bum Kun ICON

Ra mắt không lâu nhưng Cha Bum Kun lại cho thấy phù hợp với gameplay hiện tại đến mức nào. Khả năng thoát người đón đường chọc khe của ông là rất tốt, cùng với đó là tốc độ xé gió khiến gần như rất khó có hậu vệ nào có thể theo kịp. Kỹ năng dứt điểm cũng là một yếu tố khiến Cha trở thành cầu thủ rất được tin dùng hiện tại. Cha còn có thể đá độc lập lẫn đá 2 tiền đạo đều rất tốt. 

1. Didier Drogba ICON

Drogba đang được xem là tiền đạo hàng đầu trong game hiện tại, lối chơi toàn diện từ thể hình, thể chất cho tới kĩ năng dứt điểm và không chiến đều rất tốt. Drogba còn có khả năng chọn vị trí rất tốt trong các tình huống không chiến khiến anh dễ dàng chủ động đón đúng hướng bóng và đánh đầu ở tư thế thuận lợi. Khả năng di chuyển của Drogba cũng là rất ổn, anh khá nhạy bén trong việc di chuyển đón đường bóng để ghi bàn.