Theo Todo Fichajes, Eden Hazard đang đứng trước cơ hội quay trở lại giải Ngoại hạng Anh ngay trong tháng Giêng 2022, khi CLB Newcastle đang rất muốn chiêu mộ anh từ Real Madrid.

Hazard đã gặp khó khăn trong thời gian ở Bernabeu, nhưng chắc chắn anh vẫn sẽ là một bản hợp đồng trong mơ cho một câu lạc bộ như Newcastle, đội bóng lắm tiền nhiều của nhưng đang đứng cuối ở Ngoại hạng Anh  và rất cần những cú hích lớn trên thị trường chuyển nhượng để thay đổi tình hình.

Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, Newcastle có thể chiêu mộ Hazard với giá chỉ 50 triệu euro, đây được coi là một món hời nếu ngôi sao người Bỉ có thể trở lại với phong độ tốt nhất khi trở lại Ngoại hạng Anh. Về phía Real Madrid, dù từng chi ra tới 100 triệu bảng để chiêu mộ Hazard nhưng đội bóng này đã xác định chịu lỗ trong thương vụ này để đẩy anh ra đi.

Dù vậy, Newcastle không phải điểm đến hấp dẫn với Hazard. "Chích chòe" hiện chưa có chiến thắng nào ở Ngoại hạng Anh và đang chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng. Sẽ cần một lời đề nghị thực sự hấp dẫn, hoặc một chiến lược phát triển cụ thể nếu Newcastle muốn chiêu mộ cầu thủ từng làm mưa làm gió ở Ngoại hạng Anh.