Tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe đang là đề tài có được nhiều sự quan tâm khi hợp đồng giữa anh và CLB chủ quản, Paris Saint-Germain sẽ sớm kết thúc vào mùa hè tới. Tuy nhiên, chân sút người Pháp và đại diện Ligue 1 vẫn chưa thể thống nhất trong việc gia hạn. 

Trước đó, cựu tiền đạo AS Monaco đã được đồn đoán về mong muốn chuyển đến Real Madrid chơi bóng trong tương lai. Bản thân Los Blancos cũng bày tỏ sự quan tâm đến Mbappe và phía CLB từng gửi lời đề nghị tới PSG ở kỳ chuyển nhượng hè vừa rồi nhưng cuối cùng họ lại không được đội bóng nước Pháp chấp nhận.

Trao đổi về câu chuyện tương lai được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời, Mbappe đã chia sẻ quan điểm rằng: "Tôi đang chơi cho 1 CLB có khả năng giành chiến thắng ở Champions League. Dĩ nhiên, tôi mang dòng máu Paris nhiều hơn và tôi luôn cảm thấy tự hào khi nói ra điều đó thế nhưng ở thời điểm này, tôi muốn khám phá nhiều thứ mới mẻ hơn. 

Mọi chuyện không có gì là dễ dàng nhưng dù thế nào đi nữa, tôi cũng muốn thi đấu ở 1 CLB lớn. Có những người đã hỏi tôi rằng, liệu tôi có cảm thấy thất vọng hay không thì tôi xin trả lời rằng, đã có một chút cảm xúc đó ở giai đoạn đầu mùa giải, khi tôi muốn rời đi".

Điều này cho thấy được quyết tâm muốn rời PSG của Mbappe trong kì chuyển nhượng sắp tới, Đặc biệt là khi Mbappe muốn đến một nơi tạo được cho anh nhiều tham vọng về danh hiệu ở cả cấp độ CLB lẫn cá nhân.