Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Robert Lewandowksi muốn rời Bayern Munich vào cuối mùa bóng năm nay để đi tìm thử thách mới. 

Sau nhiều năm chơi bóng ở Bundesliga với phong độ không thể ngăn cản, chân sút vừa giành danh hiệu Quả Bóng Bạc 2021 muốn tìm kiếm một bến đỗ có thể giúp anh tỏa sáng hơn nữa trong những năm cuối cùng của sự nghiệp. Cụ thể, tiền đạo người Ba Lan đã yêu cầu người đại diện đàm phán để giúp anh tìm cơ hội gia nhập Real Madrid.

Dù vậy, các nguồn tin cho hay, người đại diện Pini Zahavi đang phải đối mặt với thách thức khi thuyết phục Real Madrid ký hợp đồng với Lewandowski, đặc biệt là khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang nhắm cả Kylian Mbappe của PSG và Erling Haaland của Borussia Dortmund.

Dù đã ghi tới 73 bàn thắng trong năm 2021, tuy nhiên Lewandowski đã 33 tuổi và điều đó là rào cản để anh đến chơi bóng cho một đội bóng giàu truyền thống khác ở châu Âu.

Lewandowski vẫn còn 2 năm hợp đồng với Bayern Munich, tuy nhiên tờ Caught Off Side khẳng định gần như chắc chắn anh sẽ ra đi vào cuối mùa bóng năm nay.