Mới đây, Kylian Mbappe đã đưa ra thông báo gây sốc cho toàn bộ CĐV và giới chuyên môn khi tiền đạo người Pháp đặt bút ký bản hợp đồng 3 năm nữa với PSG. Động thái này khiến Real Madrid vô cùng tức giận. 

Mới đầu tuần này, Sky Sports tiết lộ Mbappe đã gật đầu đồng ý với Real Madrid và sẽ đầu quân cho đội bóng trong Hè này sau khi bản hợp đồng với PSG hết thời hạn. Hầu như tất cả NHM và cả giới chuyên môn đều đã tin rằng mùa giải tới, Mbappe sẽ khoác áo Kền kền trắng. 

Tuy nhiên, ở chiều hướng ngược lại, ngôi sao 23 tuổi đã có màn 'quay xe' khiến giới bóng đá bật ngửa khi đặt bút ký bản hợp đồng kéo dài đến 2025 với PSG. Theo đó, Mbappe sẽ được trả mức lương sau thuế lên đến 100 triệu euro/năm, trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. 

Giới truyền thông đã có nghi vấn rằng, Mbappe chỉ muốn mượn sức ép từ Real để buộc PSG phải thêm những điều khoản có lợi cho mình chứ không thực sự muốn đầu quân cho Los Blancos. 

Perez vô cùng tức giận với quyết định của Mbappe.

Về phía Real Madrid, không bất ngờ khi họ cực kỳ tức giận với quyết định của ngôi sao người Pháp. Đội bóng Tây Ban Nha hầu như đã coi Mbappe là một cái tên chủ chốt trong đội hình mùa giải tới. Tuy nhiên, với cách mà Mbappe lật kèo, rất khó để hai bên có thể đàm phán với nhau trong tương lai.

Với thất bại này, Real sẽ cần nhanh chóng đưa ra phương án thay thế. Có lẽ hiện tại, tiền đạo có thể sánh ngang về đẳng cấp với Mbappe là Mohamed Salah, người đang khoác áo Livepool với bản hợp đồng chỉ còn 1 năm.