Chiến lược gia người Đức thừa nhận muốn để Phil Jones trở lại thi đấu sau khi bình phục chấn thương. Ralf Rangnick có màn ra mắt thuận lợi khi Man Utd đánh bại Crystal Palace với tỉ số tối thiểu 1-0. Tuy nhiên trước mắt HLV người Đức là lịch thi đấu đầy cam go khi Quỷ đỏ sẽ phải chơi trung bình 3 trận/tuần. 

Giữa tuần này, đội chủ sân Old Trafford có cuộc đối đầu với Young Boys trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League. Tuy nhiên đây chỉ là trận đấu thủ tục khi Man Utd đã cầm chắc tấm vé vào vòng knock-out với tư cách đội đầu bảng F. 

Do đó nhiều khả năng Rangnick sẽ xoay tua đội hình để các trụ cột nghỉ ngơi, đồng thời tạo điều kiện cho những tài năng trẻ cũng như nhiều cầu thủ khác có cơ hội thể hiện bản thân: “Có thể chúng tôi mang đến một số cầu thủ mới vì trận đấu tiếp theo diễn ra vào thứ Bảy, một trận đấu trên sân của Norwich. Chúng tôi sẽ nói về điều đó vào ngày mai tại Carrington. Phil Jones

Vấn đề là chúng tôi chỉ có thể sử dụng những cầu thủ có tên trong danh sách tham dự Champions League. Ví dụ, Phil Jones, người mà tôi rất muốn cho thi đấu vào thứ Tư sau khi anh ấy khỏi chấn thương dài hạn. 

Thật không may, anh ấy không có tên trong danh sách, vì vậy chúng tôi phải tập trung vào những cầu thủ được phép thi đấu.”