Tiền đạo người Ai Cập đã lên tiếng nói về mối quan hệ với người đồng đội tại Liverpool và thể hiện sự cống hiến hết sức mình cho đội bóng.

Nhiều năm qua, Mohamed Salah và Sadio Mane đã là những nhân tố chủ chốt vô cùng quan trọng trong đội hình Liverpool. Bộ đôi ngòi nổ kết hợp cùng Roberto Firmino tạo thành tam tấu tấn công đầy thăng hoa. 

Họ là những nhân tố chính chắp cánh cho The Kop đăng quang Premier League lần đầu tiên trong lịch sử, cũng như lần thứ 6 vươn lên thống trị châu Âu bằng cúp bạc Champions League 2018/19. 

Tuy nhiên mối quan hệ giữa Mane và Salah không phải lúc nào cũng êm đẹp. Có lần ngôi sao Senegal từng vùng vằng bực tức khi rời sân do không được đồng đội số 11 chuyền bóng. 

Phát biểu qua MBC Masr TV được 101greatgoals dẫn lại, Salah đã chia sẻ về mối quan hệ với Mane: "Chúng tôi là đồng đội trên sân và trong phòng thay đồ. Chúng tôi có 1 mối quan hệ vô cùng chuyên nghiệp và dốc hết sức mình có để giúp sức cho đội bóng chiến thắng." 

"Có thể chúng tôi cũng đang cạnh tranh để thể hiện ai là người hay nhất. Đây là điều bình thường và hợp lý trong bất kỳ đội bóng nào, cũng như với bất kỳ cầu thủ nào. Tuy nhiên sau cùng, chúng tôi đều phụng sự đội bóng.