Tiếp tục với phần 2, những cái tên đáng dùng ở mùa giải 19NG trong FIFA Online 4, những cầu thủ thuộc vị trí hậu vệ biên được ưa chuộng rất nhiều . Cụ thể ra sao, hãy cùng theo dõi ở phía dưới đây. 

5. Kieran Tierney

Tierney là mẫu hậu vệ biên tương đối toàn diện, thể hình tốt, lối chơi công thủ đa dạng và tốc độ của Tierney rất ổn. Không chỉ có vậy, khả năng tạt bóng có lẽ là điểm cộng hàng đầu của Tierney. 

4. Reece James 

James là mẫu cầu thủ tương đối đa năng cho vị trí phòng ngự. Cụ thể là vị trí hậu vệ phải. Chiều cao lý tưởng, thể hình tốt khiến James trở nên vô cùng chắc chắn. Chỉ số công thủ tốt cũng là điểm cộng cho James ở thời điểm hiện tại. 

3. Diogo Dalot

Dalot là vị trí hậu vệ phải rất được tin dùng cho sơ đồ team color AC Milan, nhanh, khỏe, không ngại va chạm trong các tình huống tranh chấp. Thể hình lý tưởng, và len công về thủ tốt đó chính là điểm nổi bật của Dalot. 

2. Reguilon 

Reguilon có khả năng bứt tốc cực tốt trong game, tốc độ, rê dất xử lý bóng tốc độ cao của cầu thủ này là rất tốt khiến anh luôn được tin dùng cho những tình huống tấn công cũng như phòng ngự cả lối đá pressing tốc độ cao.

1. Tanguy Ndombele 

Ndombele không phải là mẫu tiền vệ trung tâm to cao rắn rỏi, nhưng anh làm mẫu cầu thủ có kỹ thuật, tốc độ, khả năng xử lý bóng. Sút xa cũng là điểm cộng của cầu thủ này. Ngoài ra, kỹ năng phòng ngự, quyết đoán trong các tình huống tranh chấp của Ndombele cũng là rất tốt.