Tiền vệ trung tâm luôn là vị trí vô cùng quan trọng trong đội hình, là cầu nối giữa phòng ngự và tấn công. Vị trí tiền vệ trung tâm còn là nơi kiến thiết lối chơi của toàn đội, ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ kiểm soát bóng, kiểm soát thế trận trong FIFA Online 4. 

Mùa EBS mới ra cũng đang có rất nhiều những vị trí CM chất lượng. Nhưng đâu mới là 5 cái tên sáng giá và được tin dùng bậc nhất. Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới. 

5. David Beckham

Vị trí sở trường mà Beckham thi đấu là hành lang cánh phải, tuy nhiên, xét trên nhiều phương diện về chỉ số, việc kéo Beckham vào vị trí CM hoàn toàn là một lựa chọn khả dĩ. Tốc độ không quá nhanh nhưng khả năng chuyền bóng,kiến tạo cũng như sút xa của Beckham vẫn là rất tốt. Ngoài ra, thể hình cũng như khả năng hỗ trợ phòng ngự và phát động tấn công từ những tình huống chuyền dài của anh cũng là rất nổi bật. 

4. Toni Kroos 

Kroos luôn là một lựa chọn khả dĩ cho vị trí tiền vệ trung tâm. Khả năng sút xa bằng cả 2 chân của Kroos là rất tốt, ngoài ra những tình huống chọc khe vs Kroos là rất sắc và có độ chính xác cao. Ngoài ra khả năng xử lý bóng, giữ bóng của Kroos cũng là rất tốt.

3. Paul Pogba

Kỹ thuật, tì đè, di chuyển thông minh và khả năng xử lý bóng rất tốt. Pogba là một trong những mẫu tiền vệ trung tâm tương đối đa năng và toàn diện khi anh có thể được kéo lên CAM hoặc lui xuống CDM khi cần thiết. Sự linh động là một điểm cộng lớn với Pogba.

2. Steven Gerrard 

Lối chơi toàn diện của Gerrard đã được thể hiện ở rất nhiều những mùa giải gần đây. Mùa thẻ EBS như là một sự nâng cấp hoàn hảo hơn cho tiền vệ huyền thoại của Liverpool. Từ khả năng tấn công cho tới phòng ngự Gerrard đều rất tròn vai.

1. Stefan Effenberg 

Effenberg đang là sự ưu tiên hàng đầu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Điểm nổi bật của Effenberg nằm ở khả năng chọc khe bổng có độ chính xác cao, thuận lợi với hướng chạy của đồng đội. Ngoài ra, Effenberg còn có khả năng tắc bóng, chọc bóng rất khôn khéo và chính xác. Effenberg vào bóng rất khó chịu và tì đè cực kì rắn dù chỉ mang thể hình nhỏ.